Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

3 mẫu giường ngủ đẹp vừa có ngăn kéo vừa có hộc để đồ Công ty

6 tháng trước Nội thất - Đồ dùng Quận Cầu Giấy 34 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

Các mẫu giường đẹp sau đây được thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ, tích hợp hài hòa với giường ngủ giúp bạn vừa có được chiếc giường êm ái lại vừa tận dụng được gầm giường làm nơi chứa đồ.

1. Giường ngủ đẹp hiện đại 8 chức năng GN6804

Bộ giường ngủ đẹp GN6804 có thiết kế theo phong cách giường ngủ truyền thống nhưng thông minh, hiện đại. Nhìn hình ảnh mọi người có thể thấy rõ sự tiện lợi của chiếc giường, giữa mặt giường và đáy giường có một không gian trống rộng, có ngăn chứa đồ khá lớn, giúp chúng ta có thể phân loại và cất giữ đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng. Sử hữu 1 chiếc giường ngủ đa năng như vậy chắc chắn gia đình bạn sẽ có 1 những phút giây thư giãn, và tạo dấu ấn riêng độc đáo, đậm chất thời thượng cho căn nhà của bạn.

Giường ngủ đẹp hiện đại 8 chức năng GN6804

2. Giường ngủ đẹp thiết kế hiện đại có ngăn kéo GN6801

Mẫu giuong ngu dep GN6801 thiết kế hiện đại có ngăn kéo, không chỉ đảm bảo được chức năng ngủ nghỉ mà nó còn phải là vật dụng trang trí căn phòng cũng như có nhiều thiết kế tiện ích đi kèm theo: ngăn kéo chứa đồ + 3 hộc lớn dưới đệm chứa những đồ như chăn mua đông, quần áo mùa đông.

Giường ngủ đẹp thiết kế hiện đại có ngăn kéo GN6801

3. Giường ngủ hiện đại đẹp có ngăn kéo GN6803

Nếu bạn đang cần đang băn khoăn không biết nên trang bị mẫu giường ngủ đẹp kiểu dáng thế nào cho phòng ngủ của mình thì mẫu giường ngủ hiện đại đẹp có ngăn kéo và hộc 3 trong một là một lựa chọn hợp lý.  Đặc biệt là các mẫu giường tích hợp ngăn chứa đồ – vô cùng có ích khi cần cất chứa ga gối và chăn đệm cũng như quần áo mùa đông.

Giường ngủ hiện đại đẹp có ngăn kéo GN6803

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:

Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN (Có chỗ để ôtô)

Hotline: 0973367670 | 0942772688