Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Bàn học cao cấp cho bé Cá nhân

1 năm trước Nội thất - Đồ dùng Huyện Thạch Thất 143 lượt xem

2,580,000 ₫

  • img
Chi tiết

MẪU BÀN HỌC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Bàn họcsinh “Bàn học cho bé” là một dụng cụ học tập không thể thiếu trong mỗi giađình. Bàn học còn là một dụng cụ quan trọng nhất hỗ trợ bé trong quá trình họctập được thuận lợi, bảo vệ sức khỏe của bé và cho bé có thêm không gian sống vàvui chơi thú vị.

 

Bàn ghế họcsinh quyết định tư thế ngồi của trẻ, tư thế ngồi của trẻ sẽ ảnh hưởng tới sứckhỏe, hiệu quả học tập của trẻ. Nếu trẻ ngồi sai tư thế, sử dụng một chiếc bànkhông đúng với kích thước của trẻ sẽ làm cho trẻ học không thỏa mái, không tậptrung khiến việc học tập sẽ không được tốt, ngoài ra còn khiến trẻ mắc một số bệnhnhư: cận thị, vẹo cột sống, gù lưng…

 

Yếu tố bàn họcsinh đúng tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu nhưng bên cạnh đó các bậc phụ huynhcũng không nên cứng nhắc là phải thế này, phải thế kia.... chúng ta nên chọn nhữngkiểu dáng bàn học sinh đẹp mà trẻ thích, đôi khi là mầu sắc mà bé thích... nhưvậy bé sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích mỗi khi ngồi học từ đó sẽ có kết quảhọc tập tốt hơn.

 

Một yếu tố cũngrất quan trọng mà bố, mẹ thường hay bỏ qua là Chất liệu và độ an toàn yếu tốnày cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của trẻ.

Việc chọn mộtchiếc bàn hoc đúng tiêu chuẩn, an toàn, đẹp về kiểu dáng phù hợp về mầu sắc củatrẻ quả là một điều băn khoăn của nhiều ông bố bà mẹ thời đại 4.0. Với kinhnghiệm hơn 10 năm tư vấn, thiết kế, sản xuất bàn học sinh cho bé hôm nay chúngtôi sẽ đưa ra nhưng lưu ý cho các bạn để chọn được một chiếc bàn học sinh phù hợpnhất cho trẻ.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm khác củaIDP Home:

>>>> kệtivi

>>>> Tủ giày