Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Bán nấm Chaga giá rẻ tại Phú Nhuận HCM Cá nhân

1 năm trước Ẩm thực - Du lịch Quận Bình Thạnh 149 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

Mua nấm Chaga Nga giá rẻ ở quận Phú Nhuận TPHCM

Khi người dân Việt cần mua nấm Chaga Nga

Nếu việc tìm mua nấm Chaga Nga quá khó khăn khi bạn phải đặt từ Nga và chờ thời gian ký gửi về, mất nhiều thời gian, công sức, lại tốn kém (tính cả phí mua nấm Chaga và phí ship thì cũng gần khoảng 1 triệu rưỡi). Thì nay, có một cách hoàn toàn đơn giản hơn - Bởi sự hình thành của công ty Bảo Kim Long: chuyên bán nấm Chaga Nga chất lượng chính gốc vùng Siberia, đủ tuổi thu hoạch, hàng mới, được kiểm nghiệm, bán giá phải chăng, được người dân toàn Sài Thành tin tưởng ủng hộ.

==> Văn phòng bán nấm Chaga Nga khu vực quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Bảo Kim Long chuyên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin về: giá nấm Chaga Nga, công dụng nấm Chaga Nga, cách sử dụng nấm Chaga Nga, cách bảo quản nấm Chaga Nga, liều lượng dùng, tư vấn những đối tượng nên sử dụng nấm Chaga Nga,...


Mua nấm Chaga Nga ở quận Phú Nhuận

Thông tin về nấm Chaga - nấm Chaga Nga

Nấm Chaga có tên nước ngoài là Inonotus obliquus và cái tên "Chaga" được bắt nguồn từ một thuật ngữ của Nga, có nguồn gốc từ chữ cho các loại nấm ở Komi-Permyak , ngôn ngữ của các dân tộc bản địa ở các Kama lưu vực sông, phía tây của dãy núi Ural, là một loại nấm thuộc họ Hymenochaetaceae. Nó là ký sinh trên bạch dương và còn được biết đến với những tên gọi khác như như là polypore clinker, than mũi, khối đen và thối mục polypore bạch dương.

Mua nấm Chaga Nga ở quận Phú Nhuận

Nấm Chaga có ở cùng Siberia được xem là đối tượng có giá trị dinh dưỡng nhiều nhất so với những loại nấm Chaga trồng ở những nơi khác. Song song đó, chúng ta có thể tìm thấy nấm Chaga khác tại vùng núi ChangBaiShan phía đông bắc của Trung Quốc, đảo Hokkaidou của Nhật Bản, Siberia của Nga và một số vùng khác tại bắc cực.

Đặt mua nấm Chaga Nga tại văn phòng online quận Phú Nhuận

Liên hệ đặt mua nấm Chaga chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt quý khách hàng hãy đến ngay đại lý bán nấm Chaga Nga ở quận Tân Phú nhé. Nếu chẳng tiện ghé văn phòng bán nấm Chaga Nga tại quận Phú Nhuận thì bạn có thể gọi về hotline 0938 303 734 để được tư vấn, đồng thời bạn vẫn có thể được hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng mà không phải thêm một khoản phí nào.