Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô Cá nhân

1 năm trước Dịch vụ Huyện Hóc Môn 4720 lượt xem

5,000,000 ₫

  • img
  • img
  • img
Chi tiết

Hiện tại hàng cồn thạch và cồn khô được phân phối nhiều nếu so sánh với bếp gas ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch và cồn khô đối với người bắt đầu sản xuất chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách thực tế công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

Liên hệ số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

Ys7SRqB.jpg

Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch đã được bán rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô bởi những tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt cho nên rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại & làm cay mắt nên rất là an tâm cho khách sử dụng.

Đầu tư ban đầu đối với quy trình làm cồn thạch dao động trung bình mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu các bạn đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu để làm với quy mô lớn hơn.

Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô khi cháy không hại đôi mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn/ngày.

Phương pháp sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không làm hại mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Và không cần đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch: 5 triệu đồng.

Xin Liên hệ Số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).