Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô Cá nhân

9 tháng trước Dịch vụ Huyện Hóc Môn 906 lượt xem

5,000,000 ₫

  • img
  • img
  • img
Chi tiết

Hiện tại sản phẩm cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều khi phải so với bình gas tại những quán ăn, nhà hàng hay tiệc tùng vì tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn một cách thực tiễn quy trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

Liên Hệ số đt- 0122.9625.524 (Mr Thành)

rucK687.jpg

1. Cách làm Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô do nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì thế rất dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hay làm cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách dùng.

Các chi phí dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu đồng, diện tích tầm mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn đủ tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất với quy mô to hơn.

2. Cách thức làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không gây hại mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ tư vấn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/ngày.

3. Công thức sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những đầu tư thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn đối với mỗi loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel là 5 triệu.

Liên Hệ số đt: 0122.9625.524 (anh Thành)