Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Hãy lựa chọn dịch vụ xin phép xây dựng chuyên nghiệp uy tín nhất tại Sài Gòn Công ty

1 năm trước Dịch vụ Quận Tân Phú 264 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

 Xin phép xây dựng là một quá trình không hề dễ dàng và mất khá nhiều công sức nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì thế, khi bắt đầu dự án công trình của mình bạn phải đối mặt với khá nhiều các giấy tờ địa chính phức tạp đòi hỏi bạn phải tập trung xử lý triệt để. 

Vì sao bạn nên chọn dich vu xin phep xay dung từ chúng tôi?

- Quá trình hoàn thiện hồ sơ xin phép xây dựng mất rất nhiều lượt đi lại nếu hồ sơ của bạn chưa hoàn chỉnh và thực hiện các chỉnh lý và bổ sung về bản vẽ, tốn thời gian chờ đợi xét duyệt. 

- Hàng loạt các phát sinh dễ dàng xảy ra trong quá trình hoạt động như: diện tích nhà thực tế không giống như trên bản vẽ, nhà có tường chung với các nhà kế bên, nhà không có bản vẽ hiện trạng, ... là những bất cập mà buộc bạn phải xử lý ngay.

Ngay khi công trình bắt đầu lên kế hoạch, chắc chắc hàng loạt các vấn đề về thiết kế, nguồn vốn, các tình huống khác liên tiếp sẽ diễn ra. Do đó, bạn cần sự tập trung cao độ để giải quyết chúng, và bạn chắc chắn không muốn mất nhiều thời gian công sức vào các việc khác. 

Ưu thế mà dịch vụ xin phép xây dựng Công ty TNHH tư vấn - thiết kế xây dựng Trung Thành Công  có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành giấy phép xây dựng:

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có nhiều kinh nghiệm về thiết kế thực hành, giám sát công trình. 

- Đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên hành chính có chuyên môn trong lĩnh vực địa chính. Nắm rõ các quy trình hoàn tất hồ sơ và nhanh chóng có giấy phép xây dựng sớm nhất. 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc và am hiểu các giấy tờ hành chính pháp luật. Cam kết mang lại cho bạn giấy phép xây dựng nhanh chóng, hợp pháp và tiết kiệm chi phí nhất. 

Quý khách khi có nhu cầu về xin phép xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi: 

CTY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRUNG THÀNH CÔNG

Địa chỉ : 113/28 Phú Thọ Hòa , P.Phú Thọ Hòa , Q.Tân Phú
Hotline: 08.3861.3961; 0903.88.2622 - 091.345.2622
Email: Trungthanhcong2011@gmail.com
Website: dichvuxinphepxaydung.com.vn

Chúng tôi nhận thực hiện xin phép xây dựng cho các công trình, dự án và nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.