Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Khóa iOS cơ bản tại Stanford: Lập trình ứng dụng game iOS Cá nhân

1 năm trước Tuyển sinh - Giáo dục Hà Nội 251 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

Khóa iOS cơ bản tại Stanford cung cấp kiến thức là những lý thuyết căn bản nhất về tư duy lập trình đi kèm với đó là những hướng dẫn chi tiết, abif bản về iOS

Học lập trình iOS ở đâu tốt? điều kiện để tham gia các khoá iOS cơ bản là gì? học như thế nào cho tốt và hiệu quả?

Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn chuẩn bị tham gia các chương trình đào tạo lập trình viên di động, cụ thể là lập trình iOS, đây là điều dễ hiểu khi mà việc kiếm tiền từ các ứng dụng di động ngày càng hấp dẫn. Theo thống kê có được thì chỉ với 200 ứng dụng iOS phổ biến đã mang lại doanh thu nhiều gấp 6 lần so với tất cả ứng dụng Android cộng lại.

Khóa ios cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Nhằm giúp các bạn yêu thích lập trình, đam mê với lập trình di động có điều kiện tham gia vào thị trường lập trình ứng dụng cho iOS nhiều tiềm năng này đạt hiệu quả cao, Stanford triển khai khoá iOS cơ bản cho người mới bắt đầu.

Khóa học cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản trong việc lập trình ứng dụng trên nền tảng iOS với ngôn ngữ mới Swift và công cụ Xcode của Apple. Sau khóa học, các bạn có thể tự mình cài đặt, thiết lập môi trường và viết được những ứng dụng trên iPhone và iPad.

Khóa học lập trình iOS tại Stanford hướng dẫn từng bước giúp bạn nắm bắt được các kỹ thuật để viết ra một ứng dụng chạy trên iPhone, iPad. Bạn không cần phải biết trước lập trình mới có thể học. Vì ngôn ngữ dành cho Apple là Swfit, không giống với bất kì ngôn ngữ lập trình nào trước đây.

Swift được đánh giá là đơn giản hơn Ojective - C rất nhiều đến nỗi ngay cả những người chưa biết gì về lập trình cũng hoàn toàn có thể theo học mà không cần bất cứ nền tảng nào. Việc Swift trở thành ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ nhất là điều mà nhiều người đã tiên đoán.

Khóa ios cơ bản cùng chuyên gia

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

- Hiểu rõ nền tảng iPhone, sử dụng thành thạo bộ iPhone SDK để phát triển ứng dụng.

- Thiết kế, lập trình cho giao diện đặc trưng của iOS, xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên IPhone và IPad.

- Thiết kế, xây dựng các ứng dụng khai thác internet như, mạng xã hội, mạng thông tin, các dịch vụ chia sẻ trực tuyến.

- Tích hợp hệ thống Google Map và GPS vào các ứng dụng iPhone, xây dựng các ứng dụng truyền thông đa phương tiện: Video, Sound, Camera.

- Áp dụng chuyên nghiệp quy trình phát triển phần mềm trên các ứng dụng iPhone

- Đóng gói chương trình, triển khai ứng dụng và publish iPhone applications.

iOS được xem như một hệ điều hành hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hệ điều hành này là nền tảng cho các ứng dụng của các sản phẩm nổi tiếng của Apple như: iPhone, iPad, Ipod, Apple TV, …

Theo một số thống kê trên các trang tìm việc làm thì từ 400 - 800 USD/tháng là mức lương cho vị trí lập trình viên mới ra trường tại Việt Nam. Và nguồn nhân lực ngành lập trình di động đang thiếu trầm trọng bởi trên thực tế, các doanh nghiệp chỉ tuyển được 10% so với nhu cầu nguồn nhân sự ngành lập trình iOS, vì vậy có thể nói cơ hội việc làm, sự thăng tiến, phát triển trong nghề nghiệp của một lập trình viên iOS là rất lớn.

Bạn có thể tham khảo nội dung khóa iOS cơ bản tại website: www.stanford.com.vn . Hoặc gọi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.