Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Nấm Chaga nhập khẩu Nga tự nhiên nguyên chất 100% Công ty

1 năm trước Ẩm thực - Du lịch Quận Bình Thạnh 246 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

Nấm Chaga tại Siberia Nga tự nhiên và nguyên chất 100%


Mua nấm Chaga hàng chính hãng tại Nga nhập về

Bạn phát cuồng bởi công dụng của nấm Chaga? Bạn cần tìm mua nấm Chaga nhập khẩu tự nhiên nguyên chất 100%? Bạn cần tìm đến đại lý chính thức Chaga để được hỗ trợ mua nấm hàng chất lượng tận gốc vùng Siberia nước Nga? Bạn còn thắc mắc về giá nấm Chaga tự nhiên đang chào bán tại thị trường Việt Nam?... liên hệ ngay đại lý bán nấm Chaga Nga uy tín tại TPHCM của chúng tôi nhé!

==>Nấm Chaga nhập khẩu Nga tự nhiên nguyên chất 100% tại công ty Bảo Kim Long, ưu đãi khách khi mua từ 2kg trở lên có giá sỉ, giá chỉ từ 700,000 - 1,200,000 trên 1 kg nấm Chaga. 

Cam kết hàng thật, nguyên chất, thu hoạch nấm mọc tự nhiên trên thân cây Bạch Dương vùng Siberia, khối nấm lớn, hàng thuộc loại 1.

Nấm Chaga nhập khẩu Nga tự nhiên nguyên chất 100%

Nấm Chaga nhập khẩu Nga tự nhiên nguyên chất 100%

Chúng tôi hỗ trợ đa dạng hình thức đặt hàng và thanh toán cho quý khách hàng có nhu cầu đặt mua nấm Chaga Nga tại thị trường Việt Nam. Khuyến khích mọi người ghé đến văn phòng trụ sở của công ty để xác minh và thêm phần tin tưởng về những gì mà chúng tôi vừa nêu, tại 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Cách bảo quản nấm Chaga tốt nhất

Nấm Chaga nhập khẩu Nga tự nhiên nguyên chất 100% - mách nhỏ mẹo bảo quản hợp lý:

- Rửa sạch nấm Chaga để đảm bảo vệ sinh, sau đó để ráo

- Để thuận tiện sử dụng ta nên cắt lát nấm Chaga ra (tầm 1 đến 2 cm)

- Đem nấm Chaga sấy khô, tránh sử dụng nhiệt cao như lò nướng, bởi nó dễ mất chất dinh dưỡng

- Nếu cần bạn có thể lấy những lát nấm nhỏ được sấy khô này đem xay nhuyễn

- Sau đó, chúng ta nên bảo quản nấm trong túi giấy hoặc trong các hộp, tránh bó kín trong các túi ni lông sẽ làm cho sản phẩm không được thông thoáng

- Hãy nhớ bảo quản nấm Chaga ở nhiệt độ thường và nếu có thể hãy để trong môi trường bóng tối với nhiệt độ không thay đổi

Theo cách này thì chúng ta sẽ có dễ dàng sủ dụng nấm Chaga ngâm rượu, nấu uống hoặc hãm trà tùy sở thích, lại có thể bảo quản trong thời gian lâu mà không cần phải dùng đến các hóa chất không tốt.

Mua nấm Chaga nhập khẩu Nga tự nhiên nguyên chất 100% tại Việt Nam hãy liên hệ Bảo Kim Long nhé!