Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Nệm Cao Su Liên Á Giảm Giá Sốc 22% và Quà Tặng Công ty

1 năm trước Nội thất - Đồ dùng Quận Tân Phú 159 lượt xem

-- ₫

  • img
  • img
  • img
Chi tiết

ĐT: (08) 35 591 686 – 0932608 325

Website:http://www.Nemdaily.com

Yahoo: Nemdaily91@gmail.com

 Chương Trình Nệm Liên Á Giá giảm giá30-60%.Ngoài Ra còn có Nệm Cao Su Liên Á,Nệm Bông Ép,Nệm Lò Xo,Với  Giá Rẻ Nhất.Với các Ưu đãi lớn.Quí Khách cóthể truy cập Website hoặc Đến Trực tiếp Cửa hàng Để trải nghiệm sản Phẩm.

Nệm Cao su Liên Á Giảm 22%

Nệm Cao su Liên Á Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, được xử lý bằngcông nghệ tiên tiến, có thể tiệt trùng vi khuẩn tác động đến da.

- Nệm cao su liên á có Hìnhdạng cấu trúc hợp lý, độ đàn hồi tốt giúp nâng đỡ theo từng đường cong cơ thể tạosự dễ chịu sử dụng ở mọi tư thế.

- Bề mặt nệm cao su liên áđược thiết  kế với trên 5.000 lỗ thoángnhỏ ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng lớn ở mặt dưới (hàng thông thường), tạo sựthông thoáng nên có thể sử dụng cho tất cả các mùa.

- Chất lượng sản phẩm  đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

- Nệm LòXo Liên Á Giảm 25%[/B]

Nệm Lò Xo Liên Á được thiết kế độc đáo theo kiểu hình ống xoắn cùng nhữnglớp đệm lót bảo vệ cột sống lưng hạn chế tối đa la rung động của người nằm bêncạnh tạo sự êm ái và mềm mại,

- Với lò xo túi độc lập khichuyển động không gây ra tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ , với độ đànhồi tốt giúp cho giấc ngủdễ chịu và thoải mái.

 - Nệm lò xo Liên Á được sản xuất với công nghệtiên tiến của Hàn Quốc một sản phẩm được ưa chuộng bởi sự êm ái và dễ chịu khisử dụng. đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

- NệmBông Ép Liên Á Giảm 25%[/B]

 NệmBông Ép Liên Á được sản xuất từ sợi bông cao cấp và dây chuyền côngnghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, nệm bông ép Liên Á đạt những tiêu chuẩnquốc tế về sự êm ái và độ nâng đỡ 05 vùng cơ thể khi nằm, mang lại cảm giác thưgiản tuyệt đối, giấc ngủ êm sâu.

Thoáng mát tối đa do cấu tạotừ hàng ngàn lớp bông kết nối và xếp chồng lên nhau, đăc biệt nệm không bị lúnxẹp theo thời gian.

Việc lựa chọn tỉ mỉ các sợibông thiên nhiên giúp không gây kích ứng da và hoàn toàn mát Nệm có Nét thanhnhã và sang trọng toát lên từ màu sắc, hoa văn và logo được thêu tinh tế trênáo Nệm là vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.