Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay? Công ty

7 tháng trước Dịch vụ Quận Thanh Xuân 83 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

Vay tín chấp ở đâu lãi suất thấp? – Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay? Là vấn đề được nhiều người quan tâm và bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn tài chính. Dưới đây là thống kê các địa chỉ ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp. Và gợi ý cách vay tín chấp nhanh, có lợi nhất mời bạn tham khảo. 

vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất ?

Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Về cơ bản lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng là tương đương nhau. Thường chỉ khác nhau ở các sản phẩm khuyến mãi và các gói vay. Có thể nói vay tín chấp lãi suất thấp nhất cả. Bởi có thể ở hình thức cho vay tín chấp ở ngân hàng này thấp hơn cho với ngân hàng khác. Nhưng lại cao hơn dưới một hình thức cho vay tín chấp khác. 

Chẳng hạn, bạn vay tín chấp tại Viettinbank lãi suất là 7%/năm. Tuy thấp hơn so với nhiều ngân hàng khác nhưng thời hạn lại ngắn hơn. Nếu vay theo thời hạn lâu thì lãi suất sẽ tăng theo các kỹ sau đó. Hoặc lãi suất vay tín chấp tại BIDV chỉ 7%/năm nhưng chỉ áp dụng đối với vay tín chấp theo lương. Còn các gói cho vay tín chấp khác lãi suất lại cao hơn.

Theo đó, ngoài việc tìm kiếm vay tín chấp lãi suất thấp nhất. Bạn cũng nên xem xét về gói vay, hình thức cho vay, thời hạn cũng như các yêu cầu khác của ngân hàng. Bạn có thể tham khảo mức lãi suất theo kỳ hạn tại các ngân hàng được đánh giá là cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay dưới đây: 

Bảng lãi suất vay tín chấp tại một số ngân hàng 2018:

vay tín chấp lãi suất thấp

List các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Gợi ý cách vay tín chấp nhanh để có lợi nhất 

Ngoài việc list ra các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất. Bạn cần biết cách vay vốn thông minh sao cho có lợi nhất cho mình. Vậy nên vay như thế nào? Bạn có thể cân nhắc một vài kinh nghiệm vay tín chấp ngân hàng khôn ngoan nhất sau: 

* Lựa chọn các gói cho vay tín chấp phù hợp với nhu cầu: Như ở trên đã nói, không có ngân hàng nào là cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất cả.  Thường chỉ chênh lệch ở hình thức áp dụng hay thời hạn cho vay. Do vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn gói vay tín chấp lãi suất thấp phù hợp với nhu cầu của mình.

Ví dụ: Bạn đang cần vay tín chấp để mua xe, thì nên tìm hiểu gói cho vay tín chấp mua  trả góp tại các ngân hàng là bao nhiêu. Sau đó chọn ra địa chỉ có mức vay thấp nhất. Không nên so sánh mặt bằng chung với các hình thức cho vay tín chấp khác.

* Cân nhắc lãi suất và thời hạn vay hợp lý: Nhiều địa chỉ ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất rất thấp, tuy nhiên lại tăng lên theo ở các kỳ hạn sau đó. Do vậy bạn nên lưu ý điều này, chọn gói lãi suất nào, theo kỳ hạn bao nhiêu. Tìm hiểu kỹ trước khi ký hợp đồng vay vốn.

* Cho vay trong khả năng trả nợ: Bạn nên lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng chi trả và những mục đích vay vốn của mình. Nếu vay quá khả năn trả nợ, bạn rễ rơi vào tình trạng nợ xấu và khó được vay vào các lần tiếp theo.

* Sử dụng khoản vay đầu tư sinh lời: Vay tín chấp nhanh không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh khó khăn tài chính trước mắt. Đây còn là cách đầu tư tư thông minh lâu dài, giúp bạn nhanh giầu nếu biết sử dụng tiền đúng cách, hợp lý.

vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Hãy là người vay tín chấp lãi suất thấp khôn ngoan

Những điều kiêng kị cần tránh khi vay tín chấp lãi suất thấp

Bên cạnh những mặt tích cực giúp người vay giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính. Việc vay tín chấp lãi xuất thấp còn kéo theo nhiều hệ lụy xấu. Người vay không thông thái sẽ rễ rơi vào bẫy tín dụng đen ở những địa chỉ không uy tín. Để tránh rủi ro khi tham gia vay tín chấp lãi suất thấp nhất này. Bạn cần lưu ý tránh những điều sau đây:

– Tránh vay tín chấp lãi suất thấp tại những địa chỉ không uy tín

– Tránh vay tín chấp lãi suất thấp quá khả năng trả nợ

– Tránh vay tín chấp lãi suất thấp với những mục đính không chính đáng, không cần thiết. Như vay tín chấp để chơi lô đề cờ bạc, cá độ… Nên vay với mục đích kinh doanh sinh lợi nhuận. Ngoài ra bạn cần lưu ý trả nợ đúng hạn, tránh trả trễ, quá hạn. 

Trên đây là một số thông tin về cho vay tín chấp lãi suất thấp. Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

>>>Gợi ý xem thêm: Vay tiền không cần hộ khẩu