Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Phân phối kinh doanh cà phê sạch trên toàn quốc Công ty

1 năm trước Ẩm thực - Du lịch Quận 1 167 lượt xem

-- ₫

  • img
  • img
Chi tiết

Vicen Coffee tìm đối tác nhà phân phối kinh doanh cà phê sạch trên toàn quốc Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam - Vicen Coffee từ điểm xuất phát như các doanh nghiệp cà phê vừa và nhỏ khác, công ty đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tân tiến của Hoa Kỳ và Anh quốc cùng với nỗ lực kêu gọi nhân tài cùng hợp tác , đội ngũ công nhân đựơc đào tạo kỷ thuật nên sản phẩm đựơc khách hàng tin dùng.

Hiện nay, công ty có một đội ngũ các nhà phân phối rải đều hầu hết trên các tỉnh thành trong cả nứơc, cùng với đội ngũ hàng ngàn chuyên viên Maketing chuyên nghiệp để kịp đưa sản phẩm đến tay ngừơi tiêu dùng.

Sản phẩm của công ty đáp ứng đựơc thị hiếu của khách hàng từ bắc tới nam, chinh phục đựơc nhiều khách hàng khó tính nhất. Các dòng sản phẩm khác nhau mang phong cách và đặc trưng riêng, là sự hài hòa của cái quá khứ - hiện tại – tương lai, giữa hiện đại và cổ điển, giữa đặc trưng Việt với hội nhập đa chiều

Vicen Coffee đang tìm đối tác kinh doanh là nhà phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Liên hệ với công ty qua hotline: 0978343738 hoặc (08)62866555 để được biết thêm thông tin về chính sách và giá cả sản phẩm.