Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Samsung galaxy S7-- hàng lướt mới 99% Cá nhân

1 năm trước Đồ điện tử Quận Gò Vấp 166 lượt xem

6 ₫

  • img
Chi tiết

5.790.000 đsamsung galaxy S 7 màu đen, trắng, Máy mới cực đẹp còn nguyên seal , chưa qua sử dụng , nhìn là thích .Cam đoan zin nguyên bản. 

 * Vì hàng nhập khẩu trực tiếp Hàn nên CHất lượng ae khỏi phải lo nhé.- Hàng mình bán ra là hàng zin từ A-Z . Mình cam kết. Nói không với hàng làm lại , hàng thay hay sửa chữa , hàng kém chất lượng . 

 °°>Hàng về nhiều Đa màu Sắc tha hồ ae lựa chọn nè.- Máy Samsung S7 được bảo hành 12 tháng ( Bao test 07 Ngày , trong 07 ngày ,nếu máy lỗi, đổi máy mới).* ĐẶC BIỆT tặng PHỤ KIỆN(Sạc, cáp, Tai nghe)* Quý khách hãy:- Đến tận nơi .- Xem tận mắt .- Cầm tận tay *** Chỉ như vậy Mới đánh giá được ngoại hình cũng như chất lượng của sản phẩm . 

Mình tin rằng , ACE đến xem và test máy sẽ không thất vọng về dịch vụ cũng như sản phẩm của bên mình . ***Vì khi rao bán ai cũng quảng cáo cho Sp mình là đẹp, chuẩn , zin. Chỉ khi đến tận nơi thì mới biết kết quả như thế nào.....( Lg v10 )

địa chỉ: 46/2 đường số 17, phường 11, quận Gò Vấp, Tp HCM(ngay ngã 4 Thống Nhất-Quang Trung, Quý khách đi từ ngã 5 Chuồng Chó theo Quang Trung đến Thống Nhất rẽ trái chạy hết đường Thống Nhất là đường số 17, xem Iphone Oppo Vivo xiaomi nokia zenfone)- 0915177747