Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN SƠN PU Công ty

8 tháng trước Nội thất - Đồ dùng Quận 10 56 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

Việc sử dụng gỗ tự nhiên trong sản xuất đồ nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng từ lâu đã được các chủ đầu tư rất ưa chuộng. Tủ bếp gỗ tự nhiên có vẻ đẹp và sự ưu việt hơn hẳn tủ bếp gỗ công nghiệp ở sự bền bỉ với thời gian, tính thẩm mỹ và mùi thơm đặc trưng của chất liệu gỗ.

TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ (White Oak)

Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn có kết cấu chắc chắn, ổn định và rất bền chắc, đặc biệt là nếu sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý như giáng hương, trắc, gu,... thì còn có giá trị tăng dần theo thời gian. Và khi nói đến vấn đề chịu lực và độ cứng thì gỗ tự nhiên hơn hẳn gỗ công nghiệp, do đó trong thiết kế tủ bếp theo phong cách tân cổ điển hay cổ điển thì các KTS thường sẽ ưu tiên sử dụng loại gỗ này bởi có nhiều yếu tố chạm khắc, sắp đặt,... Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên cũng có khả năng chống mối mọt và cong vênh hơn hẳn các loại gỗ công nghiệp. Đặc biệt là hiện nay các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thường được phủ thêm một lớp sơn PU lại càng tăng thêm độ bền bỉ cho sản phẩm. Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU sẽ có khả năng chịu nén cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt, đồng thời có khả năng chống chịu với nước hơn hẳn các loại tủ bếp khác nên khách hàng có thể sử dụng tủ bếp trong thời gian rất lâu mà tủ vẫn bền đẹp.

TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ - S02 (White Oak)

Ngoài ra, các tủ bếp gỗ tự nhiên mang tính thẩm mỹ rất cao bởi vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện của gỗ. Mỗi loại gỗ lại có một loại vân mang kiểu dáng khác nhau mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng theo các hướng khác nhau. Và khi được phủ thêm một lớp sơn PU sẽ khiến cho các đường vân gỗ hiển thị rõ ràng, sắc nét và cuốn hút hơn. Đồng thời, có thêm lớp sơn PU sẽ giúp cho bề mặt của tủ mịn bóng, hạn chế được sự bám dính của nấm mốc và bụi bẩn nên công việc vệ sinh tủ sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.


TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ - S02 (White Oak)

TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ - S02 (White Oak)

Vì vậy, có thể thấy cùng với sự ưa thích gỗ tự nhiên của khách hàng thì tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU cũng dễ dàng chiếm được sự ưa chuộng bởi những đặc tính nổi trội của nó. Ngoài ra, để phù hợp với sở thích hay bố trí trong căn hộ của bạn mà có thể giữ nguyên màu của gỗ tự nhiên hay sơn lên gỗ các màu khác như màu cánh gián, màu nâu, màu trắng,... mà vẫn không làm thay đổi các đặc tính của chúng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU trên website của Art kitchen hoặc có thể đến trực tiếp Showroom của Chúng tôi để có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp nhất tại đây.

TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ SÆ N PU - S03 (White Oak)


TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ SÆ N PU - S03 (White Oak)


TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ SÆ N PU - S03 (White Oak)


TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ SÆ N PU - S03 (White Oak)


TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ SÆ N PU - S03 (White Oak)


TỦ BẾP Gá» Sá»I MỸ SÆ N PU - S03 (White Oak)

Chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin bền vững dành cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất.
➨ Mời bạn chiêm ngưỡng và cảm nhận sự "Sáng tạo" và “Tâm huyết” trong từng sản phẩm mà Art kitchen đã thực hiện.

COMMENT, INBOX HOẶC ĐỂ LẠI SĐT NHẬN NGAY TƯ VẤN_ BÁO GIÁ.
Link: https:https://artkitchen.vn/blogs/cong-trinh-thuc-te
Thông tin liên hệ: : 090 121 1166- 0166 884 6767
 Website: https://artkitchen.vn/
 Email: artkitchen.vn@gmail.com
 Showroom: 54 Trần Minh Quyền, P11, Q10, Tp HCM
 Mon - Sun | 08:00am - 08:00pm|