Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Vé máy bay đi Trung Quốc rẻ hãng China Southern Công ty

1 năm trước Ẩm thực - Du lịch Quận Tân Phú 226 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

Vé máy bay China Southern đi Trung Quốc giá rẻChina Southern: lựa chọn ưu tú cho những hành trình đi Trung Quốc

China Southern từng được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất và lớn nhất tại Trung Quốc, hãng này có trụ sở đặt tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, được thành lập từ năm 1988, đồng thời còn được xem là hãng hàng không hàng đầu Châu Á.

Chọn mua vé máy bay đi Trung Quốc từ hãng hàng không quốc tế China Southern là sự lựa chọn tuyệt vời của các nước trên thế giới và tại Việt Nam cũng vậy, hãng China Southern sẽ hỗ trợ chuyên chở cho bạn những chặng bay từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài đến các sân bay của Trung Quốc.

Vé máy bay China Southern đi Trung Quốc

Từ TPHCM và Hà Nội với sự chuyên chở của China Southern Airlines quý khách sẽ đặt chân đến các sân bay như: Beijing Bắc Kinh, Chengdu Thành Đô, Guangzhou Quảng Châu, Sanya Tam Á, Yiwu Nghĩa Ô và Zhangjiajie Trương Gia Giới.

Đại lý China Southern chuyên vé chất lượng bay Trung Quốc

Đặt mua vé máy bay China Southern đi Trung Quốc quý khách Việt vui lòng liên hệ về đại lý vé máy bay Duy Đức để được các chuyên giỏi của chúng tôi tận tình hỗ trợ. Với kinh nghiệm bán vé máy bay gần 10 năm, đồng thời là đại lý chính thức hãng China Southern nên Duy Đức hứa hẹn là nơi đủ tầm để mang lại cho bạn những chiếc vé máy bay hãng China Southern đi Trung Quốc tốt nhất.

  • Hotline tư vấn: 0908 380 888 - 0906 099 992
  • Văn phòng China Southern tại: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
  • Website book vé: http://www.vemaybayditrungquocgiare.com

Tình hình giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern

Cùng đại lý Duy Đức sở hữu những chiếc vé máy bay China Southern đi Trung Quốc cực chất lượng và đúng hành trình bạn cần. Và sau đây chúng tôi xin cập nhật bảng giá vé máy bay hãng China Southern từ Việt Nam sang Trung Quốc để mọi người cùng tham khảo.

Giá vé máy bay hãng China Southern đi Trung Quốc

  • Vé áp dụng 1 lượt bay, chưa thuế phí
  • Mức giá có giá trị chính xác ngay thời điểm hiện tại
  • Mua vé xa ngày bay để có giá tốt

Thông tin Quy định hành lý hãng China Southern

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay China Southern đi Trung Quốc thì bạn không thể bỏ qua quy định hành lý của hãng này. Hãy cùng theo chân đại lý Duy Đức chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

  • Đối với hành lý xách tay: Hành khách hạng Nhất được mang theo 2 túi xách với tổng trọng lượng không vượt quá 5kg. Còn các hạng ghế khác hành khách chỉ được mang 1 túi xách với trọng lượng tối đa là 5kg.
  • Đối với hành lý ký gửi: Tùy từng hành trình mà quy định hành lý của China Southern Airlines có sự khác nhau. Hành khách hạng Nhất được mang theo 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg, hạng Thương gia được phép mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg. Kích thước quy định cho mỗi kiện hành lý không được vượt quá 158cm.

*Lưu ý: Nếu hành khách đi cùng hành lý đặc biệt, hành lý quá khổ và vật nuôi thì hành khách hãy liên hệ trực tiếp với đại lý China Southern Airlines để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn mua thêm hành lý.

Vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern

Vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern


Tổng đại lý Duy Đức - đại lý cấp 1 hãng China Southern luôn sẵn sàng mang đến bạn những chiếc vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt và chất lượng nhất vào mọi thời điểm trong ngày, cam kết luôn là nơi uy tín làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng!