Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

VỊ THUỐC QUÝ ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN CHO BẠN LÀN DA SÁNG BỪNG SỨC SỐNG CHỈ SAU 24H Công ty

1 năm trước Thời trang - Làm đẹp Quận Thủ Đức 534 lượt xem

450,000 ₫

 • img
Chi tiết

Để tiếp sức thêm năng lượng, tạo cơ hội cải thiện sức khỏe và cân bằng cơ thể, việc sử dụng các loại thảo dược khiến cho đa phần mọi người đều tin dùng. Và để cải thiện sức khỏe bằng việc sử dụng nấm Ngọc Cẩu là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, vì độ tiện lợi cũng như phổ biến của nó.

 Vậy sử dụng nấm Ngọc Cẩu như thế nào là tốt cho sức khỏe và cần lưu ý những gì khi sử dụng?

Mọi thứ sẽ được Thảo Dược Tâm Đức giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

nam_ngoc_cau_grande.jpg

Nấm Ngọc Cẩu ẩn chứa điều tuyệt vời gì?

Nấm Ngọc Cẩu tùy theo đối tượng sử dụng và mục đích điều trị của mỗi người mà sẽ có liệu trình sử dụng khác nhau. do đây là loại nấm có nguồn gốc thảo mộc từ thiên nhiên nên nấm chứa rất nhiều hoạt chất testosterone giúp tăng cường khà năng sinh lí của phái mạng và một số hoạt chất khác như Gentianine, Carpaine, Choline,... hơn thế nữa Nấm Ngọc Cẩu còn chứa nhiều loại axit amin quan trọng giúp cải thiện sức khỏa ti6t1 nhất cũng như hỗ trợ điều trị ở các tình trạng bệnh lí khácVì là loại cây khá phổ biến và dễ sử dụng nên nấm Ngọc Cẩu có chứa chất testosterone giúp tăng cường chức năng cho phái mạnh và một số chất như Gentianine, Carpaine, Choline, Trigonelline,… và nhiều axit amin quan trọng cho cơ thể giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất cũng như hỗ trợ điều trị các loại bệnh.

nam-ngoc-cau-11_grande.jpg

Ngoài ra, để sử dụng Nấm Ngọc Cẩu đúng cách bạn cần phải có qui trình chăm sóc cơ thể bài bản và hợp lí, để giúp tăng cường tối đa hỗ trợ của các thành phần dưỡng chất có trong Nấm Ngọc cẩu bạn cần phải lưu ý những lời khuyên sau:

 • Sắc nước uống:  Bạn có thể Dùng 30g nấm nấu với 1 lít nước, còn khoảng ½ , khi nước còn ấm cho thêm 2 thìa mật ong rừng để giúp vị thuốc thơm ngon và dễ uống hơn.
 • Chế biến món ăn:nấm nấu chung với chim cút, gà, bò… sẽ giúp tráng dương , cải thiện sinh lý cho phái mjnh.  Món cháo nấm ngọc cẩu có tác dụng tráng dương, bổ thận, giúp ăn ngủ ngon cho người sử dụng.
 • Ngâm rượu: bạn có thể ngâm theo 2 cách mà Thảo Dược Tâm Đức đã nghiên cứu:
 • Cách 1:Ngâm chung với mật ong rừng và rượu với tỉ lệ 0,5 kg nấm, 100ml mật ong và 5 lít rượu. Bạn ngâm trong khoảng thời gian 1 tháng và dùng mỗi ngày khoảng 2 ly rượu nhỏ là tốt nhất với sức khỏe của người bình thường.
 • Cách 2:  Kết hợp với một số loại thuốc khác.
 • 0,5 kg nấm ngọc cẩu.
 • 0,5 kg dâm dương hoắc khô
 • 1 kg ba kích tím
 • 100g mỗi vị đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo, sa sâm

Tất cả hòa chung kết hợp với 7 lít rượu trắng và ngâm trong khoảng  một tháng. Sau một tháng, bạn có thể sử dụng mỗi ngày 2 ly rượu nhỏ sẽ đem đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe cũng như làn da của bạn

 • Phơi khô dùng làm trà: đây cũng chính là liệu pháp phần nào giúp thanh lọc cơ thể cũng như cải tạo sức khỏe cho chính gia đình bạn mỗi ngày.

Lưu ý khi sử dụng nấm ngọc cẩu.

 Đối với bất kỳ loại thảo dược nào nó cũng cần phải có những lưu ý quan trọng. Với nấm ngọc cẩu cũng vậy, bạn nên đặc biệt lưu ý rằng đặc trưng của nấm ngọc cẩu tươi là chỉ để được khoảng từ 3-4 ngày lầ sẽ bị thâm đen, nếu bạn mua nấm đã có màu thâm đen thì ắt hẳn đó là sản phẩm không chất lượng và bạn nên xử lý nó ngay để tránh trường hợp xấu xảy ra.

nam-ngoc-cau-kho-1_grande.jpg

Nấm Ngọc Cẩu phơi khô