Đăng nhập để đăng tin miễn phí và mua bán dễ dàng hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Xe đẩy 2 chiều Peg Perego Uno (Italy) Cá nhân

1 năm trước Nội thất - Đồ dùng Quận Phú Nhuận 280 lượt xem

-- ₫

  • img
Chi tiết

2.200.000 đ

Loại xe đẩy 02 chiều, made in Italy
* Khi bé còn sơ sinh thì có thể dùng như 1 xe nôi, khi bé lớn hơn một chút thì dùng làm xe đẩy rất tiện dụng cùng với tay đẩy có thể điều chỉnh cao thấp và sử dụng thắng tay.
* Bánh xe trước xoay vòng, rỗ đựng đồ bên dưới rất rộng với hệ thống thắng tập trung điều khiển ngay trên tay đẩy với tay bóp thắng cùng với khóa thắng khi cần bảo đảm cho xe hoàn toàn đứng yên 1 chỗ
* Mái che rất rộng, có thể kéo xuống che kín nắng cho bé, có thể tháo bớt cho gọn gàng hơn bằng dây kéo zipper.
+ Lưng ghế điều chỉnh độ nghiêng nhiều mức đến nằm thẳng lưng
+ Gác chân có 2 nấc, điều chỉnh cho bé ngồi thả lỏng chân hoặc gác chân ngang hoặc che kín phần chân khi dùng làm xe nôi.
+ Bộ đai khóa an toàn 5 chấu
+ Sử dụng bánh xe đôi có giảm xốc
+ Trọng lượng xe: 11.5kg
TÌNH TRẠNG XE: còn khá mới, tất cả đều còn hoạt động tốt ngoại trừ 1 lỗi nhỏ (lỗi này rất ít khi dùng đến):
*** Bên dưới thanh chắn phía trước có 2 nút kéo để kéo dài phần thanh chắn ra, đặt khay đựng bình nước vào khi dùng làm xe nôi (khi dùng làm xe đẩy cho bé lớn hơn thì đẩy thu ngắn lại) (Xem link hình bên dưới). Bình thường chỉ sử dụng đến 2 nút này 1 lần trong đời để chuyển từ xe nôi qua xe đẩy khi bé phát triển qua giai đoạn 2 dùng làm xe đẩy. 1 trong 2 nút kéo này đã bị gãy mất, tuy nhiên vẫn điều chỉnh thanh chắn được bằng cách dùng 1 cây nhỏ (tu-vít) chọt vào lỗ hổng của cái nút bị mất và kéo ngược lại như khi dùng nút kéo là đã có thể điều chỉnh thanh chắn ra vào được.

L/h: Nguyên - 0903612950